Sản phẩm bán chạy

bán giấy in tem nhãn mã vạch

bán giấy in tem nhãn mã vạch

GIÁ: 0 VNĐ

bán giấy in tem nhãn mã vạch..Mr VINH 0914175928..

chia sẻ với bạn bè:

thông tin sản phẩm

bán giấy in tem nhãn mã vạch

bán giấy in tem nhãn mã vạch...Mua hàng bán giấy in tem nhãn mã vạch anh alo Mr VINH 0914175928...bế trắng, bế có logo, bế phần in một phần..

bán giấy in tem nhãn mã vạch...Nơi bán giấy in tem nhãn mã vạch uy tín.. Bế gia công nhãn trắng, bế gia công nhãn đục lỗ, bế gia cộng có làm dấu điểm đen Black Mark...bế cuộn liên tục có biên...bế liên tục có gờ, bế thành tờ...Mua bán giấy in tem nhãn mã vạch uy tín, kinh nghiệm 20 năm từ XANH GA PO, Hồng Kong. Khi mua bán giấy in tem nhãn mã vạch bạn có quyền chọn bế vuông góc hay là bế bo góc...khi bo góc có bo nhẹ và bo sâu... khi mua bán giấy in tem nhãn mã vạch bạn cần nắm chuyện nầy.

[caption id="attachment_1404" align="aligncenter" width="648"]bán giấy in tem nhãn mã vạch Decal in mã vạch màu[/caption]

Tem nhãn mã vạch
====> Giấy in mã vạch (giấy decal in tem nhãn mã vạch) có hai dạng chủ yếu là decal dạng cuộn và decal dạng tờ (khổ A4, A5).

====> Decal cuộn có hai loại là giấy decal cảm nhiệt (in nhiệt trực tiếp) và giấy decal chuyển nhiệt (in nhiệt gián tiếp).

====> Decal nhiệt có giá trị kinh tế nhờ chi phí in rẻ, đặc biệt không nhớ là không phù hợp với một số ngành nghề (tem đông lạnh...), nhưng độ bền mực in kém nên thường được ứng dụng cho các vụ việc ngắn hạn như tem cân điện tử, tem vận chuyển...

====> Còn nếu bạn quan tâm đến độ bền, tính thẩm mỹ của tem nhãn (chống trầy xước, thấm nước, kháng dung môi hóa chất, in mực màu...) bạn có thể sẽ cần đến giấy decal chuyển nhiệt (in bằng máy in mã vạch truyền nhiệt gián tiếp với cuộn film mực).

====> Còn decal tờ (A4, A5) là sự lựa chọn giá rẻ, mang tính tiện dụng, tình huống (in bằng máy in laser văn phòng)...tự hào hơn 20 năm làm phân phối máy in tem mã vạch nhiều dòng. Uy tín tung72 việc làm nhỏ và gọn, tinh vi và chi tiết, tận tụy và tận tình.. chúng tôi xin nói TSC là dòng máy in khá bền.,....

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: vinhancu@gmail.com

 

Custom loading...