Sản phẩm bán chạy

Để không mua phải mực in mã vạch kém chất lượng

Để không mua phải mực in mã vạch kém chất lượng

GIÁ: 0 VNĐ

Để không mua phải mực in mã vạch kém chất lượng.. Mua hàng chính hãng tại Vinh An Cư. Mr VINH 0914175928 tư vấn chính xác từng loại mực.

chia sẻ với bạn bè:

thông tin sản phẩm

Để không mua phải mực in mã vạch kém chất lượng

Khi mua và dùng mực in cho máy in mã vạch, nhiều người quan niệm rằng mực nào thì chả giống nhau nên không cần mua chính hãng làm gì cho tốn kém. Vậy Để không mua phải mực in mã vạch kém chất lượng ta cần biết cái gì xem ngay bài Để không mua phải mực in mã vạch kém chất lượng.

 Tuy nhiên, trên thực tế, việc dùng mực không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường với giá rẻ thấp hơn nhiều so với mực chính hãng lại gây cho bạn nhiều tổn thất nghiêm trọng. Cụ thể là với những loại mực không chính hãng, mực hay bị chết nhanh hơn sau một thời gian dùng không hết, mực nhanh bị phai làm cho các thiết bị đọc mã vạch không nhận dạng được mã vạch,…chưa kể đến việc, khi dùng mực in không chất lượng còn làm cho hỏng đầu máy in của bạn (do mực chưa nhiều cặn, đầu kim bị tắc), làm gián đoạn công việc của bạn.

Vậy để không phải mua mực in mã vạch kém chất lượng, khách hàng cần phải làm gì?  Khi chọn mực, khách hàng cần phải xem nguồn gốc xuất xứ, chất lượng mực ra sao. Cụ thể:
–    Loại mực chính hãng: Là loại mực do chính hãng sản xuất cung cấp. Loại mực này mặc dù rất đắt nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng vì đảm bảo chất lượng bản in, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.
–    Loại mực in tương thích: Là loại mực do bên thứ 3 sản xuất và được công nhận là hợp pháp.

Hiện nay mực in mã vạch được cung cấp trên thị trường bao gồm 3 loại chính:

–    Mực Ribbon Wax:

  • Về ưu điểm : khách hàng sử dụng ribbon Wax có thể hạ nhiệt độ đầu in xuống thấp, nhờ đó mà có thể làm tăng tuổi thọ đầu in. Đây cũng là loại mực có giá thành thấp nhất trong các loại mực in
  • Về nhược điểm : mực Ribbon Wax có độ chống trầy xước, kháng hoá chất dung môi trung bình, đây cũng chính là lý do mà khách hàng không nên sử dụng để in da, vải, kim loại.

–    Mực Ribbon Wax/Resin

  • Về ưu điểm: loại mực này có khả năng chịu được việc xóa các vết bẩn, chịu được nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian dài mà chất lượng hình ảnh in ra vẫn luôn đảm bảo, có thể chống lại một số hóa chất nhẹ.
  • Về nhược điểm: Giá thành cao hơn Ribbon Wax.

–    Mực Ribbon Resin

  • Về Ưu điểm : lợi thế nổi trội của loại mực Ribbon Resin chính là có chất lượng in bền và chịu được hầu hết các loại hóa chất và điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường như nhiệt độ, áp suất, độ ẩm,…
  • Về nhược điểm : Giá thành tương đối cao (cao nhất trong số các loại mực in).

 
Bên cạnh cung cấp các loại máy in mã vạch, VAC còn là địa chỉ bán các loại mực in mã vạch  chính hãng, đạt chất lượng cao. Để tìm hiểu thêm thông tin cũng như tránh mua các loại mực in mã vạch kém chất lượng, quý khách hàng có thể truy cập địa chỉ vinhancu.com . Với những kinh nghiệm hiện có, VAC sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Custom loading...