Sản phẩm bán chạy

Mực in mã vạch Inkanto AW1 chính hãng

Mực in mã vạch Inkanto AW1 chính hãng

GIÁ: 0 VNĐ

Mực in mã vạch Inkanto AW1 chính hãng thương hiệu mới của hãng Armor đã có mặt tại Việt Nam với giá tốt nhất cho khách hàng. Ribbon Inkanto giá cực tốt chỉ có tại Vinh An Cư.

chia sẻ với bạn bè:

thông tin sản phẩm

Mực in mã vạch Inkanto AW1 chính hãng tại Bình Dương – Mực in Inkanto chính hãng

Mực in mã vạch Inkanto AW1 chính hãng thương hiệu mới của hãng Armor đã có mặt tại Việt Nam với giá tốt nhất cho khách hàng. Ribbon Inkanto giá cực tốt chỉ có tại Vinh An Cư.

Mực in mã vạch Inkanto AW1 chính hãng mới của băng truyền nhiệt từ Armor, được tiết lộ tại Label Expo Europe vào ngày 25-28 tháng 9 năm 2017. Đây là một cuộc cách mạng thương mại và tiếp thị nhỏ cho ngành kinh doanh lịch sử Armor (AICP). khối lượng của nó như là thương hiệu của khách hàng, và phần còn lại trong bao bì trung tính. Sau hơn 18 tháng hợp tác với tất cả các phòng ban ARMOR tham gia vào dự án chiến lược này, thương hiệu inkanto ra đời, kèm theo một bản sắc thị giác đầy màu sắc và năng động.

Mực in mã vạch Inkanto AW1 chính hãng là dòng mực Wax cạnh tranh nhất trong phạm vi inkanto. Độ nhạy rất cao của mực cho phép in với mức năng lượng thấp với ít ứng suất hơn trên đầu in. AWR ® 1 là giải pháp lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu về chất lượng và giá cả.

Mực in mã vạch Inkanto AW1 chính hãng tương thích với tất cả các máy in mã vạch như Zebra, TSC, Postek, Sato, Intermec, Argox,…Mực in mã vạch Inkanto AW1 chính hãng là băng sáp mới nhất trong phạm vi inkanto . Tỷ lệ chất lượng / giá của nó làm cho nó trở thành một dải ruy băng cạnh tranh cao để đạt được các doanh nghiệp ghi nhãn tiêu chuẩn mới.

Mực in mã vạch Inkanto AW1 chính hãng có hộp sóng đôi có khả năng chịu nén tốt, về bảo quản bạn nên sử dụng sau 12 tháng, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ bảo quản từ 5 đến 35 độ C. Mực in mã vạch Inkanto AW1 chính hãng có khả năng kháng nước, dung môi, nhiệt nhưng không cao.

Mọi chi tiết khách hàng liên hệ theo địa chỉ:
Office:  H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.

Custom loading...