Sản phẩm bán chạy

Mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng

Mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng

GIÁ: 0 VNĐ

Mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng dành cho đầu in phẳng, giá tốt phân phối trên toàn toàn quốc. Gọi ngay cho Vinh An Cư để có giá tốt ngay hôm nay.

chia sẻ với bạn bè:

thông tin sản phẩm

Nơi bán mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng – Mực in mã vạch toshiba giá rẻ

Mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng dành cho đầu in phẳng, giá tốt phân phối trên toàn toàn quốc. Gọi ngay cho Vinh An Cư để có giá tốt ngay hôm nay. Hãy nghĩ ngay tới Mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng.. nếu bạn thấy phiền lòng. Mua máy in mã vạch tại VAC nếu bạn cần đơn giản.

Mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng là sản phẩm chất lượng sáp mềm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Được sản xuất với quy trình SolFree® mang tính cách mạng, đó là dải băng duy nhất trên thế giới phủ mà không cần sử dụng dung môi.

Mua Mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng, tìm Mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng, giá Mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng, nơi bán Mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng...alo Mr VINH 0914175928...Mua Mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng với chuẩn không cần chỉnh từ TEC..

Chất lượng mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng cung cấp chất lượng in ấn rất tốt, ngay cả trên các vật liệu thô với tính linh hoạt cao trong cài đặt máy in. Kết hợp với thế hệ máy in phẳng Toshiba mới, nó cung cấp in rõ ràng, tốt hình ảnh của văn bản và mã vạch trên một loạt các nhãn, từ không tráng tới độ bóng cao giấy tờ và chất tổng hợp, với độ đục trên 2,0 ODR và khả năng chịu nhiệt lên tới 60ºC (140ºF).

Tại sao luôn chọn mực in mã vạch Toshiba cho máy in Toshiba ?
Để mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng được chứng nhận bởi Toshiba, trước tiên nó phải trải qua các thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo tính liên tục của nó và độ tin cậy trong lĩnh vực này.

Nó được đánh giá trên nhiều loại vật liệu nhận, và ở mọi tốc độ và nhiệt độ kết hợp. Chỉ khi thủ tục này hoàn tất và được coi là thành công ribbon nhận được giấy chứng nhận phê duyệt.

Tìm mua Mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng, Hỏi giá Mực in mã vạch Toshiba Wax AW1 chính hãng hãy gọi ngay cho Vinh An Cư.

Thông tin liên hệ:
Office: H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.
Email: vinhancu@gmail.com

Custom loading...