Sản phẩm bán chạy

TÁC HẠI CỦA LÒ HƠI NỒI HƠI ĐỐT VẢI VỤN DÕM

TÁC HẠI CỦA LÒ HƠI NỒI HƠI ĐỐT VẢI VỤN DÕM

GIÁ: 0 VNĐ

TÁC HẠI CỦA LÒ HƠI NỒI HƠI ĐỐT VẢI VỤN DÕM, MUA TÁC HẠI CỦA LÒ HƠI NỒI HƠI ĐỐT VẢI VỤN DÕM...TƯ VẤN MR VINH 0914175928

chia sẻ với bạn bè:

thông tin sản phẩm

TÁC HẠI CỦA LÒ HƠI NỒI HƠI ĐỐT VẢI VỤN DÕM

TÁC HẠI CỦA LÒ HƠI NỒI HƠI ĐỐT VẢI VỤN DÕM

TÁC HẠI CỦA LÒ HƠI NỒI HƠI ĐỐT VẢI VỤN DÕM...XEM TÁC HẠI CỦA LÒ HƠI NỒI HƠI ĐỐT VẢI VỤN DÕM...BẠN NHÉ...ALO TƯ VẤN MR VINH 0914175928...KIẾM TIỀN TỶ TỪ TÁC HẠI CỦA LÒ HƠI NỒI HƠI ĐỐT VẢI VỤN DÕM...XEM TÁC HẠI CỦA LÒ HƠI NỒI HƠI ĐỐT VẢI VỤN DÕM...BẠN NHÉ...ALO TƯ VẤN MR VINH 0914175928.....

Ngày 15/7, lực lượng Cảnh sát môi trường và Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Bắc Ninh đã bắt quả tang Công ty Văn Năng ở Phong Khê, Bắc Ninh đang dùng vải vụn, giẻ lau để đốt lò hơi trong quá trình sản xuất giấy. Cơ sở này còn có kho chứa khoảng 40 tấn vải vụn.

So với số tiền mua than, củi để đốt lò, khi sử dụng vải vụn, hoặc giẻ lau, chủ các cơ sở chỉ phải trả số tiền bằng 1/2. Còn các cơ sở xử lý chất thải công nghiệp không những không phải chi phí cho việc xử lý chất thải này, mà còn được thu được tiền từ việc bán chất thải trái phép. Đây là lý do khiến cho việc xử lý của các cơ quan chức năng rất khó khăn.

Hai năm qua, cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh đã phát hiện và xử lý hàng trăm tấn rác thải được đốt lò hơi trái phép, phạt hành chính hàng chục cơ sở và phương tiện với số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng, nhưng vi phạm vẫn xảy ra.

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có chủ trương sẽ cắt điện và không cho vay vốn đối với các cơ sở sản xuất giấy nếu tiếp tục vi phạm việc đốt rác thải công nghiệp. Tuy nhiên, khi lợi nhuận từ việc buôn bán và đốt rác thải công nghiệp trái phép là quá lớn, việc ngăn chặn, chấm dứt tình trạng này là không hề đơn giản.

Custom loading...